Labo SKION lấy phương châm :”Sự hài lòng cao nhất của khách hàng là kim chỉ nam làm việc của chúng tôi” để luôn đặt khách hàng làm vị trí trung tâm. Thấu hiểu và tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

TẦM NHÌN

LABO SKION mong muốn trở thành một thương hiệu vững mạnh, bằng nỗ lực lao động, sáng tạo trong kỹ thuật và công nghệ, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, góp phần xây dựng đất nước, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, lẫn tinh thần.

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác được lựa chọn, đáng tin cậy nhất của nhiều bác sĩ và nha khoa nhờ khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng , đặc biệt luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề khó khăn của khách hàng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm. Labo cũng luôn chú trọng vấn đề con người bằng cách tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt cho mỗi nhân viên của mình.