Chương trình kỷ niệm 20 năm Cercon và lễ ra mắt dòng phôi mới Cercon ht ML.

Sáng ngày 5/10/2022 vừa qua, trong Chương trình kỷ niệm 20 năm Cercon tổ chức tại Việt Nam, công ty Dentsply Sirona đã cho ra mắt dòng phôi đa lớp Cercon ht ML với nhiều ưu điểm vượt trội. Labo Skion cũng được vinh dự góp mặt với bài chia sẻ của anh Hồ Ngọc Khánh về “Giải pháp tối ưu cho phục hình Implant với Cercon đa lớp”.

Răng sứ Cercon được biết đến là dòng răng sứ cao cấp đến từ Đức, sự ra đời của dòng sản phẩm mới được cải tiến hơn so với những dòng cũ cho thấy sự quan tâm đến nhu cầu khách hàng và khả năng chiếm lĩnh thị trường rất tốt của Cercon.

Được chọn là một trong những labo trải nghiệm dòng sản phẩm mới Cercon ht ML, anh Hồ Ngọc Khánh – Giám đốc kỹ thuật của Labo Skion cho biết: Anh khá ngạc nhiên về những ưu điểm của dòng phôi mới, đặc biệt những yêu cầu về thẩm mỹ và độ bền của phục hình Implant được Cercon ht ML đáp ứng rất tốt. Anh hy vọng sản phẩm mới của Cercon không chỉ thõa mãn nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng phòng khám nha khoa mà còn giúp cho Labo giảm được rất nhiều sức lao động khi sản xuất răng sứ mà không mất nhiều công đắp, mài.

Anh Hồ Ngọc Khánh (Labo Skion) chia sẻ bài báo cáo về “Giải pháp tối ưu cho phục hình Implant với Cercon ht ML. (Ảnh: Dentsply Sirona)
Khách mời tương tác trong sự kiện. (Ảnh: Dentsply Sirona)

Bên cạnh đó, anh Hồ Ngọc Khánh cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến với công ty Dentsply Sirona đã tạo điều kiện cho Labo SKION trải nghiệm và chia sẻ về quá trình sản xuất của mình, mong muốn ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm tốt để luôn trở thành đối tác đáng tin cậy và uy tín của nhiều bác sĩ và nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn đang quan tâm đến răng sứ Cercon ht ML và phục hình trên IMPLANT thì hãy liên hệ với chúng tôi – Labo SKION để được tư vấn cụ thể nhé! 

Hotline: 0388.588.859 
Địa chỉ: 157/59/2 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. HCM